Forum Posts

trong kim
Nov 29, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng to nhất, đẹp nhất Việt Nam vườn ươm mai vàng. Nhân giống hữu tính (gieo hạt) là bí quyết truyền thống được áp dụng phổ quát nhất vì dễ thực hiện và có số lượng mai con nhiều để trồng, không tốn kém phổ biến về thời kì và công sức. Còn hiện nay, cây mai được gieo bằng hạt, chủ yếu để làm gốc ghép. Ưu điểm: số lượng mai con đa dạng, không tốn kém, không mất đa dạng công sức. Nhược điểm: Cây mai thường ko với các đặc tính rẻ của cây mẹ (hoa nhỏ, ít cành hơn,màu sắc mang khi khác với cây mẹ… lúc gieo và ươm hạt giống cần phải biết đặc tính sinh vật học của hạt đảm bảo vững chắc hạt đang trong thời kỳ rẻ nhất cho việc gieo hạt. Hạt mai vàng trước lúc nảy mầm cũng trải qua quá trình "NGỦ". bên cạnh đó, thời kì ngủ ở hạt mai vàng ngắn, do đó cần biết chọn thời điểm: hạt mai chín lúc vỏ chuyển màu đen, tiến hành tuyển lựa hạt chắc mẩy (cho vào 1 cốc nước, chỉ lấy những hạt chìm ấy là hạt mẩy). Sau đấy đem xử lý ngay qua thuốc kích thích nảy mầm một đêm rồi gieo ngay. Xem thêm: mai vàng quê dừa bến tre. Hạt mai vàng với khả năng nảy mầm hơi tốt, nên chỉ cần lựa các hạt già (hạt chín sinh lý) gieo xuống đất, thậm chí các hạt chín rơi rụng từ cây mẹ xuống, sau một thời kì ko cần tới bàn tay coi ngó của người trồng, cũng tiện dụng mọc lên cây con với tỷ lệ cây sống tương đối cao. Việc chọn lựa hạt giống để trồng là kinh nghiệm nhiều năm của quần chúng ta. Nên chọn lựa và lấy hạt làm giống trong khoảng những cây mai mẹ sở hữu rộng rãi thế mạnh nhất trong vườn như sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh, phổ biến hoa và nở hoa to, màu sắc tươi đẹp. Hạt mai được chọn làm giống phải là hạt đã chuyển từ màu xanh lá sang màu đen sẫm (hạt già), hạt no tròn, ko sâu bệnh. Hạt mai giống mới thu về sở hữu thể đem gieo ngay trong vườn ươm, trên nền đất đã đánh liếp hay trên đất chậu, hoặc cất vào giỏ để trong chỗ mát khoảng một tháng sau đem gieo cũng không ảnh hưởng gì tới chất lượng hạt giống. không những thế người dùng có thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
trong kim
Nov 25, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam cây mai vàng khủng nhất việt nam. Cây mai hết sức khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng lớn. Riêng tiền chuyên chở cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện tại. Cây sở hữu chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc loại mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu. Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây. Cây mai vàng to và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên đến 300 năm. Cây mai với nguyên do nguyên do từ Tân Châu, An Giang. Xem thêm: chậu mai vàng. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ biến cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê mẩn khâm phục quên cả thời gian. các cây mai giống khôn xiết quý hi hữu, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách tham quan trằm trồ chụp ảnh có mai. đa dạng người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên tới một,6 tỉ đồng. chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh sắm lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. “Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu. bên cạnh đó người mua mang thể tham khảo thêm về Mai vàng Bến Tre đặc điểm cách nhận dạng, điểm bán mai vàng Bến Tre.
0
0
1
trong kim
Nov 23, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam yêu mai vàng. tục truyền, vào khoảng các năm 1285-1288, sau khi vua è Nhân Tông dẹp xong giặc phương Bắc đã truyền ngôi vua cho con trai và lên núi yên ổn Tử tu hành. Tại đây, ông đã sáng lập ra Thiền Phái Trúc Lâm lặng Tử và phát động các giáo đồ Phật tử trồng cây mai vàng. Sau rộng rãi năm được bàn tay những tín đồ Phật tử chăm nom và sự ưu ái của bỗng dưng, từ các cây mai nhỏ bé đã thành các khu rừng mai rộng to. Theo mốc thời gian đó, đến giờ, các khu rừng này đã gần 800 năm tuổi. các Phật tử và du khách tới đây đã đặt tên cho các khu rừng này là “Đại lão mai vàng lặng Tử”. Rừng “Đại lão mai vàng” phân bố tại phổ thông điểm ở quanh quéo núi yên Tử như tại khu vực chùa tiểu đồng , Thác Vàng, Thác Bạc, chùa 1 Mái, chùa Vân Tiêu, chùa Bảo trặc... ngàn đời xưa, con người đã biết hướng tới mẫu đẹp tinh túy của trời đất hòa quyện có thiên nhiên: các cây mai vàng cổ thụ vươn cao chọc trời, các con phố kính từ 40 – 50 cm, tỏa mùi hương thơm ngào ngạt, thanh khiết , khoe sắc vàng rực trước tiết xuân lạnh nơi núi rừng xanh thẳm. Xem thêm: bán mai vàng tết 2023. Cây mai vàng lặng Tử biểu trưng cho tinh thần bền bỉ, vượt lên mọi cạnh tranh theo truyền thống Thiền môn mà các hoà thượng đã dày công vun xới. Theo TS. Đặng Văn Đông thuộc Viện Nghiên cứu rau quả – Viện khoa học Nông nghiệp (Bộ NN và PTNT), cho biết, miền Bắc vốn ko trồng được mai vàng, muốn mang mai vàng phải chuyển vận từ miền Nam ra rất tốn kém và không giữ được lâu do mai ko thích ứng được với thời tiết miền Bắc. Tuy cây mai vàng lặng Tử và cây mai vàng miền Nam thuộc cùng 1 loài, song, mai vàng yên ổn Tử lại sống trong nền khí hậu điều kiện thời tiết á nhiệt đới của miền Bắc nên cây mai đã tạo ra sự khác biệt về mặt hình thái, hoa nở theo chùm, và một cây với phần nhiều chùm. không những thế các bạn sở hữu thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
trong kim
Nov 19, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam mai vàng khủng miền tây. Chợ hoa Mỹ Bình là nơi tụ hợp các mai vàng với chiều cao và bề hoành gốc “khủng” nhất, được các chủ vườn khắp miền Tây đưa về. Hiện với hơn 50 cây mai giá trên 1 tỉ đồng, 4 cây giá từ hai - 4 tỉ đồng. Riêng cây mai của anh Võ Tiền Giang (36 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) sở hữu giá bán chào bán cao nhất, lên đến 7 tỉ đồng. “Tết năm trước, chỉ mang 1 cây mai lên chợ với giá đạt mốc 5 tỉ đồng. Năm nay, hoa kiểng ít nhưng mai vàng tiền tỉ được nhà vườn đưa lên chợ đa dạng nhất”, anh Giang nói. Theo anh Giang, giới săn lùng cây kiểng sắm đi bán lại thường dựa vào phong thủy, như cây tàn đa, tàn đào thường được người miền Bắc ưa thích. Riêng các cây định tầm giá tỉ thì phải nhất đế, nhì thân, tức phần bệ đế hay còn gọi là phần “móng nhà” phải kiên cố, hoành thân kích thước lớn, cây nguyên thủy, ít chỉnh sửa… Xem thêm: loại mai vàng nào đẹp nhất. Cây mai được kêu giá 7 tỉ đồng của anh Giang mang bề hoành một,3 m, cao 5,5 m, tán rộng gần 10 m. Cây ra chợ tết 2 ngày qua, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng trong giới chơi mai kiểng và người dân TP.Long Xuyên. Đặt gần cây mai của anh Giang là cây mai 60 năm tuổi của ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt) chiều cao 7,2 m, thân cây mang 1 đoạn xoắn dài 70 cm, được rao bán với giá 2,8 tỉ đồng. Theo ông Tam, cây này là mai 5 cánh, dáng thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ phía, cây được uốn theo dáng trực. cách thức đó không xa, anh Phan Trí Tâm (40 tuổi, ngụ An Giang) có cặp mai cổ sở hữu kích thước, dáng thế tương đồng, được rao giá một,2 tỉ đồng/cây. Vượt hơn 60 km từ TP.Cần Thơ đến chợ hoa Mỹ Bình chiêm ngưỡng mai bạc tỉ, anh Nguyễn Trường Tiến (33 tuổi) không khỏi trằm trồ bởi kích thước “khủng”, dáng thế và giá trị của cây. bên cạnh đó khách hàng sở hữu thể thêm khảo thêm về Tổng hợp hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất Việt Nam.
0
0
1
trong kim
Nov 14, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng to nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam những cây mai vàng khủng nhất việt nam. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, cây mai vàng cổ của ông Nguyễn Văn Đối ở ấp Đông Hậu, phường Đông Bình, thị xã rạng đông, tỉnh Vĩnh Long nở hoa nhìn rất đẹp mắt, đốn tim người xem. Ông Đối cho biết, cây mai vàng cổ này sở hữu tán rộng (tính theo chu vi) 60m, tuyến phố kính 8m. Đây là chiếc mai cổ 5 cánh. Để mang các hoa mai để đều, đẹp như bây giờ, vợ chồng ông đã mất 4 ngày lặt lá. Theo ông Đối, cây mai vàng cổ này chỉ tập trung lớn mạnh nhánh, tán đều theo các hướng, ko chịu vươn cao. vì thế, chiều cao chỉ khoảng 4-5m. "Điều đặc trưng của cây mai vàng này là nhánh ra đều theo các hướng 1 phương pháp tự dưng, ngày càng rộng, xâm lấn gần hết khuôn viên sân trước nhà tôi. các nhánh cũng tự cân đối, chứ tôi ko tác động, uốn theo ý mình" - ông Đối nhắc. dù rằng có người đòi tậu với giá 4 tỷ đồng nhưng chủ cây mai vàng này vẫn chưa bán. Xem thêm: chậu mai đẹp. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ) bán mai vàng 2,8 tỷ đồng tại chợ hoa ở TP Long Xuyên (An Giang). Cây mai vàng được rao bán 2,8 tỷ đồng này có chiều cao 7,2 m, tuyến đường kính tán 7m, đặc biệt trên thân cây mang 1 đoạn xoắn dài 70 cm. Đây là dòng mai vàng 5 cánh, dáng mai thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ bề. Cây mai vàng này cũng đã được khách tậu. Anh Nguyễn Minh Tuân (38 tuổi, ngụ xã An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) - chủ cây mai vàng hình chữ S cho biết, cây mai cao 5 m, tuyến phố kính to một,5 m, trục đường kính nhỏ 40 cm, hoành thân 50 cm. Theo anh Tuân, cây mai vàng được anh tìm ở tỉnh Tiền Giang phương pháp đây vài năm. Cây có dáng thẳng, ít nhánh nằm ngang. Để tăng giá trị cây mai vàng, anh quyết định tạo hình chữ S. Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, anh Tuân có cây mai vàng ra trưng bày ở đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều), giao lưu sở hữu người cộng đam mê. Anh Tuân sẽ bán cây mai vàng này sở hữu giá 2 tỷ đồng. ngoài ra quý khách mang thể tham khảo thêm về cách chọn chậu trồng mai vàng đẹp hợp với thế cây.
0
0
1
trong kim
Oct 31, 2022
In Sports Forum
Top 5 vườn mai vàng to nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam mai vàng. Mai là loài cây thân thuộc đối người dân Việt Nam chúng ta, sự sở hữu mặt của những cành hoa mai trong dịp tết truyền thống là không thể thiếu. Theo quan điểm của đầy đủ người, nhà nào mang hoa mai nở càng phổ thông cánh thì nhà đấy càng may mắn và phong túc trong năm mới nhưng mấy ai biết được ý nghĩa hoa mai xinh đẹp ấy. Hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu qua bài viết này nhé. Hoa mai được biểu tượng là loài hoa của sự may mắn và hạnh phúc bởi màu vàng hoa mai là màu của sự kỳ vọng, ánh sáng, của phú quý và may mắn,vì thế hầu như nhà nào cũng bác mai cho những ngày đầu năm thêm an lành, cả năm trót lọt, hạnh phúc. nếu ngày tết mà hoa mai tấp nập, chứng tỏ một năm của gia chủ sẽ hết sức hân hoan, niềm vui ngập tràng, vạn đường dễ dàng. Tuy mai không sở hữu mùi thơm như những loại hoa khác, nhưng màu sắc của nó thể hiện thần thái của ko khí tết tại Việt Nam. Người ta ý kiến hoa mai cũng xua đuổi các mã tà, khiến lành hạn chế dữ chính vì vậy mà mai thường xuất hiện trong ngày tết để cầu chúc cho 1 năm bình an, an khang hưng vượng vượng. Người ta ý kiến rằng, hoa Mai càng phổ thông cánh thì sự thì càng đẹp và gia đình đấy sẽ được giàu sang, sung mãn. nếu như nở đủ 7 cánh sẽ đại Cát đại Quý, phúc lộc tràn đầy. Vậy đối sở hữu những hoa mai chỉ nở 5 cánh 6 cánh thì sao? Chúng mang ý nghĩa gì? Hoa mai có 5 cánh có ý nghĩa biểu tượng cho ngũ phúc bao gồm: hạnh phúc, trường thọ, hoan lạc, dễ dàng, Kiên Giang, lại còn hợp âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, nên thường được mọi người sắp đặt trang trí trong ko gian nhà mình, đặc biệt là bí quyết dịp tết tới xuân về mong 1 năm mới phổ thông sung túc, thịnh vượng, vạn sự như ý cho gia chủ. Còn đối với hoa mai 6 cánh thì chính là điềm may mắn đầu năm của gia chủ, như một lời thông báo rằng năm đấy sẽ khiến cho ăn phát đạt, đạt phổ biến thành công cả trong công việc và tình cảm đôi lứa. tuy nhiên 1 loài mai cũng tràn đầy ý nghĩa đem lại sự may mắn không kém đấy chính là hoa mai hoàng yến, sắc vàng của loài hoa này luôn hướng lên bầu trời có ý nghĩa khát vọng vươn lên để đạt tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.Vì thế mà phần đông người thường trồng 1 giàn hoa mai hoàng yến trước nhà có hy vọng sẽ đem lại may mắn và thành công cho mình. ngoài ra người mua sở hữu thể tham khảo thêm về vườn mai giống.
0
0
1
trong kim
Oct 18, 2022
In Sports Forum
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Đà Nẵng công nhận kết quả trúng đấu giá của hàng loạt khu đất. Theo bắt buộc của Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an TP Đà Nẵng, Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự Đà Nẵng tiếp tục thông tin mời các doanh nghiệp giám định giá, những chi nhánh công ty thẩm định giá tham gia báo giá dịch vụ trả lời xác định giá 5 khu đất liên quan vụ Nguyễn quang Trung (thường được gọi là Trung "lửa") - tổng giám đốc công ty CP đầu cơ lớn mạnh Nhà Đà Nẵng bị bắt giữ. Cụ thể 5 lô đất gồm: Lô số 480, Khu L7 thuộc Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến (phường Thọ quang, quận Sơn Trà), diện tích 2.989,3m2; Lô đất số 68, liên hệ khu L4 thuộc Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến, diện tích 128,3m2; Lô đất số 133, địa chỉ lô số 1A-khu B4 thuộc Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở rộng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), diện tích 107m2; Lô đất số 106, địa chỉ số A2 Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở mang, diện tích một.265,1m2 và lô đất số 157, địa chỉ số 31 Núi Thành (phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu). Xem thêm: khu tổ hợp sun riverpolis đà nẵng. Theo Kết luận của Thanh tra TP Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng đã giao đất tại 3 Dự án không qua đấu giá cho đơn vị CP đầu tư phát triển Nhà Đà Nẵng là vi phạm quy định của pháp luật. Trong số này với Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến và Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở rộng. Tại Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến, UBND TP Đà Nẵng định giá đất thô để thu tiền sử dụng đất thiếu hạ tầng, tốt hơn giá đất thô do Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh thành và Sở tài chính buộc phải. UBND TP Đà Nẵng xác định giá đất tại Công trình này bằng giá đất giao năm 2006 mang phần diện tích tăng thêm do điều chỉnh quy hoạch năm 2009 là vi phạm quy định luật pháp. ngoài ra quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về công ty bất động sản tại đà nẵng.
0
0
1
 

trong kim

More actions